Tuesday, November 29th, 2022

ธุรกิจมาแรง ทุนน้อยกำไรคุ้ม

สำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจที่จะเริ่มทำในช่วง วันนี้ทางเรา businesstren เขียนบทความเกี่ยวกับ ธุรกิจมาแรง ทุนน้อยกำไรคุ้ม ซึ่งในช่วงโควิด 19 คุณต้องกำลังมองหาธุรกิจทำเพื่อหารายได้เสริมเพื่อ ให้มีเงินใช้ในช่วงที่ เศรษฐกิจ ตกต่ำ เพราะการจะทำธุรกิจในช่วงนี้ต้องตอบสนองเทรนด์ของลูกค้า ดังนั้นวันนี้เราก็มีธุรกิจน่าสนใจมาแนะนำ สำหรับใครต้องการจะเปิดทำธุรกิจในปีนี้ ลองดูธุรกิจต่อไปนี้เลยครับ

แนะนำธุรกิจทำกำไร

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจในปีนี้ ซึ่งจากเทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม นั้น จะเห็นว่าลูกค้าจะหันมาใส่ใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้นไปอีก คือมีตั้งแต่การเริ่มใช้โปรตีนสายพันธุ์ใหม่ หรือการใช้ Plant-based food แทนเนื้อสัตว์ มีการดื่มเครื่องดื่มทางเลือกที่มีน้ำตาลน้อย เริ่มมีอาหารเพื่อสุขภาพพร้อมทานมากขึ้น ทั้งยังมีการให้ความสำคัญกับอาหารผู้สูงอายุและโภชนาการเฉพาะบุคคลด้วย

ดังนั้นจะมีธุรกิจไหนน่าลงทุนไปมากกว่าธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพล่ะ จริงไหม ?

คุณสามารถเริ่มจับกระแสเพื่อสุขภาพได้โดยลองหันมาจับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพง่าย ๆ เช่น ขายอาหารและเครื่องดื่ม หรือเปิดฟิตเนสและให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพ เราเชื่อว่าธุรกิจเหล่านี้จะเป็นธุรกิจมาแรง อินเทรนด์ตลาด และทำกำไรได้ไม่น้อยในปีนี้

ธุรกิจเกี่ยวกับความงาม

ธุรกิจเกี่ยวกับความงาม

เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ไม่เคยล้าสมัยอยู่แล้ว นั่นก็เพราะว่าคนเราอยากดูดีเสมอ แล้วอีกอย่างธุรกิจความสวยความงามก็เป็นธุรกิจที่ได้รับการตอบรับดีเสมอมา ซึ่งถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่ามีแบรนด์น้อย-ใหญ่ผุดขึ้นมาไม่หยุดในตลาดของไทย ดังนั้นเรื่องกิจการความสวยความงามจึงเป็นธุรกิจส่วนตัว 2020 ที่ผู้ประกอบการยุคใหม่น่าพิจารณา

ทั้งนี้ยังมีการศึกษาของ EuroMonitor เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาพบว่าธุรกิจอาหารเสริมของไทยมีมูลค่ามากกว่า 6.67 แสนล้านบาท ซึ่งหนึ่งในธุรกิจอาหารเสริมที่เติมโตและมีมูลค่าสูงก็คือ อาหารเสริมความงาม ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจเกี่ยวกับความงามจะเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2021 นี้

รู้แบบนี้แล้ว คุณคิดว่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวแนวความสวยความงามได้หรือยัง ? จะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของคุณเอง หรือเริ่มจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย

ธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุ

ธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุ

คุณจะแปลกใจไหม ถ้าเราจะบอกว่าธุรกิจน่าลงทุนในปี 2021 นี้ มีธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุติดเทรนด์เข้ามาด้วย ?!

เพราะนอกจากจะมีอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว แนวโน้มเทรนด์ธุรกิจอาหารในปี 2021 ก็พบว่ามีการให้ความสำคัญกับอาหารผู้สูงอายุมากขึ้น ทั้งยังมีการศึกษาพบว่าประเทศไทยของเรากำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัวเร็ว ๆ นี้ โดยลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ทั้งยังชอบมองหาสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ

ดังนั้นธุรกิจน่าลงทุนในปี 2021 ที่จะถึงนี้จึงหนีไม่พ้นธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุนั่นเอง ลองมองหาทางเลือกในการทำธุรกิจอย่างการดูแลผู้สูงวัย อาหาร ไลฟ์สไตล์ หรือกิจกรรมสันทนาการ ก็น่าจะคุ้มค่ากับการลงทุนในปี 2021 นี้อยู่เหมือนกัน

ธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก

ธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก

ไม่ว่าจะกี่ยุคหรือกี่สมัย พ่อแม่ก็ยังคงต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกอยู่เสมอ แล้วจะมีไอเดียทำธุรกิจไหนที่ดีไปกว่าการขายสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับแม่และเด็กล่ะ จริงไหม? เพราะฉะนั้นธุรกิจที่น่าสนใจในปี 2021 ก็จะเป็นธุรกิจขายของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก หรือขายไอเท็มที่ส่งเสริมทักษะของลูกน้อย ซึ่งหากคุณมีลูกน้อยอยู่แล้ว ธุรกิจส่วนตัวที่น่าลงทุนอันนี้ก็เข้าท่าไม่น้อย

ลองเริ่มจากซื้อของเล่นให้ลูกดูก่อน เมื่อคุณเห็นพัฒนาการของพวกเขา คุณก็จะมีความสุขและมีแรงบันดาลในใจการทำธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็กแน่นอน และหากคุณเริ่มทำธุรกิจจากความชอบแล้ว คุณก็จะมีโอกาสบริหารจัดการร้านให้ไปได้สวยมากขึ้น อย่างเจ้าของร้าน Creatiz ร้านของเล่นเด็กหลากแนวก็มีแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจมาจากพัฒนาการของลูกเช่นกัน
หากคุณสนใจธุรกิจแนวแม่และเด็กนี้อยู่แล้วแต่ยังไม่มีโอกาสลงทุนสักที ปี 2021 นี่แหละคือก้าวสำคัญในการเริ่มต้น เพราะร้านขายสินค้าแม่และเด็กคือธุรกิจมาแรงอีกหนึ่งอันในปีนี้

ทั้งหมดนี้ก็เป็นธุรกิจที่เรานั้นได้นำมา เป็นธุรกิจมาแรงและจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ดีที่สุดในปี 2021 แถมยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ เพราะเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องโดยตรง

อ้างอิงจาก : www.storehub.com